Danh mục sản phẩm

Xu hướng mới của năm 2015- Áo măng tô nam dáng dài

Đăng ngày 24/09/2015 - 04:39 PM | bởi admin | Lượt xem: 4132

Những mẫu áo măng tô nam dáng dài sắp có mặt tại Benry Homme. Xu hướng của năm 2015 là những chiếc áo măng tô giả vest dáng dài .

    Áo măng tô là chiếc áo có lịch sử hình thành từ rất lâu đời và đáng ngưỡng mộ, dù là loạt áo đời đầu trong làng thời trang nhưng chiếc áo này chưa bao giờ hết hot. Không những là chiếc áo dày dặn, ấm áp, mà đây còn là chiếc áo cực kỳ sang trọng và đẳng cấp, thật không quá bất ngờ khi chiếc áo này lại luôn được mang một mức giá cao như vậy. Mỗi mùa thời trang mới, các chàng trai lại bắt đầu rinh về cho mình những mẫu áo măng tô nam mới nhất, hợp xu thế nhất.

     Áo măng tô được làm từ các chất liệu như: dạ đến áo kaki, áo lông, nhung hay phao cực kỳ ấm áp và gọn nhẹ. Bởi vậy, các chàng đừng bỏ qua bài viết này của Benry Home nhé, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ít nhất một vài chiếc áo hợp với mình đấy!

      Những mẫu áo măng tô ngay sau đây chắc chắn sẽ khiến các chàng phải sửng sốt vì quá sang trọng, thời trang, . Hãy ngắm những sản phẩm tuyệt vời sắp có mặt tại Benry Homme để có kế hoạch để rinh về cho tủ đồ mùa đông của mình nhé!

Mẫu áo măng tô mới nhất

Mẫu áo măng tô nam mới nhất của Benry Homme 

Mẫu áo măng tô mới nhất

Mẫu áo măng tô nam mới nhất của Benry Homme 

 

Mẫu áo măng tô nam mới nhất  

Mẫu áo măng tô nam mới nhất của Benry Homme 

Mẫu áo măng tô nam mới nhất

Mẫu áo măng tô nam mới nhất của Benry Homme 

     Từng mẫu áo măng tô đều được các nhà thiết kế  của hãng lên ý tưởng trong suốt một thời gian khá dài và gọt dũa rất cẩn thận để cho ra đời những món đồ đẹp và hợp với xu thế nhất. Không hổ danh là món đồ đắt giá nhất mùa đông, chiếc áo này luôn có thật nhiều thiết kế đẹp và siêu sang trọng. Các chàng hãy chọn cho mình những chiếc áo măng tô nam Hàn Quốc cực chất từ Benry Homme nhé.

Hot!

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật