Danh mục sản phẩm

Người gầy, bắp tay nhỏ mặc áo nào đẹp?

Đăng ngày 09/07/2015 - 06:24 PM | bởi admin | Lượt xem: 2825

     Ai cũng mong muốn mình có một thân hình cơ bắp, đẹp và đầy lôi cuốn. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có được vẻ đẹp này. Có thể bạn chăm chỉ tập gym để nâng cao sức khỏe và cải thiện vóc dáng. Nhưng không phải trong nháy mắt mà bạn có một body đẹp đươc. Việc trước mắt để che giấu khuyết điểm này là nên chọn trang phục phù hợp

     Bất cứ bạn nam nào cũng mong muốn mình có một thân hình cơ bắp, đẹp và đầy lôi cuốn. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có được vẻ đẹp này. Có thể bạn chăm chỉ tập thể hình, thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và cải thiện vóc dáng. Nhưng không phải trong nháy mắt mà bạn có ngay được một body đẹp đươc. Trước mắt để che giấu khuyết điểm này là bạn nên chọn trang phục phù hợp với dáng vẻ nhỏ con của mình. Vậy phải mặc như thế nào, mặc cái gì để che đi nhưng điểm yếu đó. 

 

Sơ mi cho người gây

Áo sơ mi cho người gầy

     Chọn cách kết hợp áo quần như thế nào, mặc những gì để có thể tự tin khi gặp người đối diện, hay gặp người trong tim bạn. Khộng phải ai cũng may mắn sở hữu thân hình đẹp như trong các hình ảnh quảng cáo. Vì thế việc chọn quần áo che giấu sự gầy gò của bản thân là việc khá khó đối với các chàng.

 

Sơ mi nam cho người gầy

Sơ mi nam cho người gầy

 

Sơ mi cho người gây

Sơ mi kết hợp cravat sắc màu cho người gầy

      Benry khuyên bạn nên tạm biệt với những chiếc áo phông ngắn tay vì nó làm nổi bật nhược điểm của bạn. Nhưng chiếc áo phông ngắn tay để lộ vẻ gầy gò yếu ớt thiếu sức sống và giảm đi cái nam tính vốn có của bản thân.

Bạn nên chọn những trang phục che đi được cánh tay gầy gò như que củi của bạn. Ngày hè oi ả mặc áo dài tay cũng là cả vấn đề đối với bạn. Nhưng  vân phải nhận định rằng lựa chọn tốt nhất là áo sơ mi với chất liệu cứng mới có thể che đi cái khuyết điểm của mình . Thời tiết hè nóng bạn thì có thể xắn áo lên, việc xắn ống tay vừa để bớt nóng, hơn nữa nó còn giúp bạn trông bắp tay đầy đặn hơn.

 

Sơ mi cho nam có vóc dáng gầy

     Sơ mi nam cho người gầy

      Hãy thu hút ánh nhìn của người đối đối diện vào những phần khác của cơ thế như cổ, ngực.. Nhưng dĩ nhiên là phải tránh bắp tay. Thu hút ánh nhìn bằng việc bạn đeo cravat đẹp mắt và nổi bật so với chiếc áo bạn đang mặc, hay chọn những chiếc sơ mi có họa tiết độc áo ở cổ áo..... Hoặc để thu hút ánh nhìn ở ngực thì bạn nên chọn những chiếc áo sơ mi nam có túi phía trước ngực, như thế sẽ trông ngực đầy đặn hơn so với số đo hiện tại của bạn.

 

 

Sơ mi cho người gây

Kết hợp giữa sơ mi và nơ cho người gầy

 

Sơ mi cho người gầy

Sơ mi nhấn ở cổ áo cho người gầy

      Cuối cùng thì bạn nên chọn những chiếc áo sơ mi sáng màu. Áo có gam màu này sẽ làm phàn thân trên trông to hơn, hơn nữa nên kết hợp với quần tối màu để trông bạn sở hữu một cơ thể cường tráng hơn sơ với thực tế.

 

Sơ mi cho người gầy

Sơ mi sáng màu cho người gầy

 

Chúc bạn ngày một đẹp hơn khi tham khảo bài của Benry Homme

 ******************

We make your life beautiful better

Hotline: 0945076662

******************

Phân phối bởi Công ty TQTH Việt Nam

Add 1: Số 1 Ngõ 63 Vũ Trọng Phụng

Add 2: Tầng 2 Lotte mart Tây sơn

Add 3: Tầng 4 Tràng Tiền Palaza

Add 4: Tầng 6 INDOCHINA Đà Nẵng

 

 

 

Hot!

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật