Danh mục sản phẩm

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU BENRY HOMME

Đăng ngày 22/09/2015 - 01:36 PM | bởi admin | Lượt xem: 3879

- Công ty xuất nhập khẩu Việt Hàn là công ty kinh doanh những sản phẩm thời trang Chính Hãng Hàn Quốc, giá thành hợp lý đến với người tiêu dùng Việt Nam từ năm 2009. Cho đến nay công ty luôn phát triển vững mạnh với các thương hiệu thời trang lớn của Hàn Quốc nổi tiếng và uy tín trong nội địa hàn quốc.

- Công ty luôn hướng tới để trở thành công ty phân phối thời trang hàng đầu ở Việt Nam. Hiện công ty xuất nhập khẩu Việt Hàn là nhà nhập khẩu của các thương hiệu Hàn Quốc như: BON GFL, RENOMA, BASSO Homme, BENRY homme và liên tục cập nhập để mở rộng thêm các thương hiệu khác của Hàn Quốc.

- Ngoài ra Công ty còn liên kết với thương hiệu thời trang BENRY HOMME Hàn Quốc  để cho ra các dòng sản phẩm bình dân. Thương hiệu được ra đời từ năm 2012 và hiện tại 2 năm trên đất xứ sở kim chi đã được người dân ở đây đánh giá rất cao về mẫu mã đến chất liệu sản phẩm. Các sản phẩm của benry home được thiết kế bởi nhà thiết kế jeong ju young.

- Các sản phẩm của Benry homme chủ yếu tập trung cho giới công sở. Điểm đặc biệt về các sản phẩm của benry homme là chất liệu sản phẩm và màu sắc, Quy trình sản xuất được diễn ra tại nội địa Hàn quốc. Tại đây chúng tôi đã tạo ra những chiếc áo măng tô nam, sơ mi,  giầyda nam, áo phông nam mang chính thương hiệu của chúng tôi BENRY HOMME. Sản phầm của Benry homme luôn đề cao tính sang trọng, lịch lãm và không kém phần trẻ trung, cá tính.

- Liên tục cải tiến để chuyên nghiệp hoá mô hình kinh doanh. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu sản phẩm mới để làm phong phú đa dạng nguồn sản phẩm của mình, cũng như làm tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

- Rèn luyện kỹ năng, đạo đức là mục tiêu hàng đầu cùng với với việc nâng cao dịch vụ, chất lượng sản phẩm; chăm sóc, giữ chữ tín với khách hàng.

- Từ năm 2014 Công ty chúng tôi đã mang các sản phẩm BENRY HOMME về thị trường Việt Nam để có thể phục vụ khách hàng của nước mình chu đáo hơn.

     Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt về những sản phẩm chất lượng của chúng tôi. 

Hot!

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật