Danh mục sản phẩm

Cách chọn giày da nam

Đăng ngày 24/08/2015 - 04:11 PM | bởi admin | Lượt xem: 1444

Việc mang một đôi giày không  đơn giản chỉ để đi mà còn thể hiện được cá tính riêng của người mang chúng. Hơn nữa đó còn thể hiện được công sức của nhưng người thợ khéo léo, kỳ công trong việc tạo ra những đôi giày đẹp. Mang môt đôi giày đep cũng thể hiện là bạn trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người

 

Giày da nam đẹp

     Chọn mua một đôi giày da đúng phong cách phản ảnh rất nhiều điều về tính cách con người của bạn Những đôi giày da cũng góp phần không nhỏ trong công việc hay trong giao tiếp của bạn.
 
     Việc mang một đôi giày không  đơn giản chỉ để đi mà còn thể hiện được cá tính riêng của người mang chúng. Hơn nữa đó còn thể hiện được công sức của nhưng người thợ khéo léo, kỳ công trong việc tạo ra những đôi giày đẹp. Mang môt đôi giày đep cũng thể hiện là bạn trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người.  Benry Homme gợi ý cho bạn một số cách để chọn cho mình một đôi giày thật ưng ý và phù hợp với ban.
      Muốn chọn được đôi giày da nam trẻ  trung, thời trang, ưng ý thì việc đầu tiên bạn phải làm là xác định được mục đích đi giày của bạn là gì? Đi tới đâu, không khí như thế nào, bạn sẽ mặc gì để đi tới đó. Ăn mặc Sang trọng hay sẽ ăn mặc thoải mái. Tất cả những điều đó đều sẽ tác động rất lớn lên đôi giày mà bạn dự định sẽ mang.
 Thường nam giới luôn không dễ dàng khi quyết định mình nên chọn loại mũi giày hơi nhọn hay mũi tròn, mũi vuông. Bạn nên hiểu rõ về công dụng của từng loại giày nam với thiết kết mũi khác nhau này.
 + Những đôi giày mũi tròn sẽ phù hợp khi bạn đi chơi. Chúng mang lại cho bạn sự tinh nghịch, khỏe khoắn, cá tính thoải mái và đôi khi có chút phá cách. Bạn hãy nên thử chúng thật kỹ trước khi mua. Đảm bảo rằng chúng phải vừa đôi chân của bạn.
 giày da nam dẹp tại benry homme
  + Giày nam mũi nhọn hoặc mũi vuông rất thích hợp cho các quý ông thường làm việc ở văn phòng. Loại dáng giày này sẽ thể hiện được tính cách mạnh mẽ, sự nam tính cần có ở bạn.
 Ngoài thiết kế mũi tròn, vuông hay nhọn thì chúng ta còn cần l lưu ý tới việc chúng có dây hay không có dây.  Các mẫu giày không có dây còn được gọi là giày lười
giày da nam dẹp
    Buộc dây là một trong những điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại nói lên rất nhiều điều về người sở hữu nó. Mỗi cách buộc dây khác nhau sẽ phản ảnh tính cách của mỗi người khác nhau. Cách buộc dây sẽ cho người đối diện biết rằng bạn là một quý ông thích sự cầu kỳ hay đơn giản, thích sự chỉn chu hay qua loa.
 giày da nam dẹp
 
     Nếu bạn mua mới một đôi giày,hoặc có kế hoạch sắp đi một đôi giày thì bạn là nên đánh thêm một chút xi trước khi mang chúng. Một chút xi sẽ giúp bề mặt giày được lấp kín và tránh gây tác hại từ bên ngoài. Lau chúng lại bằng một miếng bọt biển có thể khiến đôi giày của bạn thêm sáng bóng.
 
Giày da nam dẹp
      Để tôn được vóc dáng người và kiểu dáng của đôi giày, các quý ông cũng cần quan tâm tới việc chọn sẽ các loại quần ống côn một chút sẽ tạo vẻ đẹp thay vì các quần dáng suông quá lớn, dễ che lấp đi đôi giày của bạn. Bạn nên chọn mua giày trước khi chọn quần áo. Hãy chọn cho mình một đôi giày với khả năng mix đồ cao, dễ chứ không chọn giày để kết hợp với duy nhất chỉ một bộ đồ đang mặc. Nhớ nhé các quý ông.
Hãy gọi điện hoặc trực tếp đến cửa hàng của Benry để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn và rinh về những đôi giày mang đúng phong cách mà bạn chọn 

 

Hot!

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật