Danh mục sản phẩm

Áo măng tô- item thời trang bùng nổ mùa đông 2015

Đăng ngày 24/08/2015 - 04:09 PM | bởi admin | Lượt xem: 2435

Áo măng tô đang là một trong những item thời trang khá phổ biến. Các quý ông hãy chắc chắn rằng trong tủ đồ của mình đã có sẵn một vài chiếc áo măng tô nam để chuẩn bị cho mùa đông sắp tới

            Áo khoác măng tô là thuật ngữ được nhiều người biết đến, nó không còn lại lẫm trong thị trường Việt Nam. Vào độ đông loại trang phục này là thứ mà chúng ta có thể bắt gặp nhiều lần hằng ngày, có thể là trong môi trường làm việc, trên các tuyến đường…. Áo măng tô đã trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam và là một món đồ quá quen thuộc, Lý do tại sao chiếc áo này lên ngôi nhanh như vậy. Hãy cùng Benry Homme tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

 Áo măng tô nam Hàn Quốc

Áo măng tô nam Hàn Quốc

               Áo măng tô bắt đầu được biết đến ở Việt Nam vào năm 2009 nhưng loại áo này không được dùng phổ biến. Đến năm 2013 qua sự quảng cáo của các bộ phim Hàn Quốc ăn khách thì xu hướng áo măng tô Hàn Quốc bùng nổ.

Áo măng tô nam Hàn Quốc

Áo măng tô nam Hàn Quốc

                Không chỉ là nhờ các hình ảnh đẹp của các bộ phim truyền hình, mà ngay bản thân chiếc áo nó đã được cách điệu để ngày một thời trang, gọn gàng đẹp mắt hơn. Hơn nữa những chiếc áo này rất linh động, phù hợp với nhiều hoàn cảnh, môi trường khác nhau. Nếu các quý ông qua bận rộn và không thể để ý đươc vẻ bên trong của mình thì với chiếc áo măng tô nam dáng dài là thứ hứu hiệu để che đi những bộ quần áo bên trong không được chải chuốt. Bạn không phải tốn quá nhiều chi phí để chọn áo quần mặc cùng với loại áo này. Và không thể quên tác dụng vốn có là giữ ấm của nó, măng tô dạ có khả năng giữ ấm rất tốt.

Áo măng tô nam Hàn Quốc

Áo măng tô nam Hàn Quốc

                Trong tủ đồ đông của đã có áo măng tô chưa. Thời trang luôn đi trước thời tiết một bước, chính vì vậy mà hãy sắm quần áo trước khi thời tiết quá lạnh, đế bước vào mùa bạn vừa ấm áp và trông thời trang hơn ai hết. Có rất nhiều mẫu măng tô mới đã được chúng tôi cập nhật tại của hàng. Hãy đến Benry Homme để tham khảo cách mặc, cách chọn áo măng tô nam, để sắm cho mình những trang phục đẹp nhất cho mình được sản xuất tại Hàn Quốc nhé.

                
Hotline: 0945076662
******************
Phân phối bởi Công ty TQTH Việt Nam
Add 1: Số 1 Ngõ 63 Vũ Trọng Phụng
Add 2: Tầng 2 Lotte mart Tây sơn 
Add 3: Tầng 4 Tràng Tiền Palaza
Add 4: Tầng 6 INDOCHINA Đà Nẵng

Hot!

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật