Danh mục sản phẩm

Làm gì với chiếc áo dạ bám đầy bụi ????

Đăng ngày 17/11/2016 - 11:09 PM | bởi admin | Lượt xem: 2696

     Mùa đông, những chiếc áo khoác dạ là những bộ đồ kết thân với đa số mọi người, bởi tính gọn gàng linh hoạt và tiện dụng vốn có của nó. Song mặc áo dạ có rất nhiều vấn đề làm nhiều người ngại ngần khi chọn nó. Cùng Benry cập nhật các sử dụng và bảo quản áo dạ để giảm thiểu khả năng bám bụi cho chiếc áo dạ của mình, và cho chiếc áo của mình mới hơn nhé.

   1. Cách dùng

  Muốn cho áo dạ dùng bền thì bạn cần phải sử dụng và bảo quản hết sức cẩn thận. Bởi chất liệu dạ là thứ rất dễ bám bụi nên khi mặc bạn phải chống bụi hoàn toàn cho áo. Khi xe máy hay đến những nơi có nhiều bụi, bạn nên khoác thêm một chiếc áo khoác nhẹ bên ngoài để bụi không bám nhiều trên áo dạ.

Sử dụng khăn quàng cũng là một cách để ngăn chặn các vết bẩn ở cổ áo

 

     Hơn nữa những phần có thể tiếp xúc trực tiếp với da như cổ áo, tay áo bạn nên mặc một chiếc áo có cổ cao, hay ống tay dài hoặc có thể thay bằng chiếc khăn quàng, nên bạn sẽ không phải lo lắng về các vết bẩn ở cổ áo và tay áo nữa


2. Cách giặt

     Áo dạ mặc lâu ngày, trên bề mặt sẽ có một lớp bụi bẩn, càng giũ thì bụi càng nhiều. Khi đó cách loại bỏ bụi cho áo dạ tốt nhất cho khoác dạ là giặt khô:

Cách 1: Sử dụng khăn ẩm và bàn là:

     Bạn hãy phơi áo vào chỗ thoáng gió cho khô rồi giũ sạch lớp bụi dễ bám bên ngoài. Sau đó trải nó lên một cái bàn đã phủ sẵn một cái chăn hay một tấm vải mỏng, làm ướt chiếc khăn mặt của bạn phủ lên bên trên, dùng bàn là ủi đều, bụi bẩn sẽ cùng hơi nước bốc lên và dính vào khăn mặt. Hãy ủi nhiều lần cho đến khi sạch thì thôi (nếu khăn mặt bẩn bạn hãy giặt để dùng nhiều lần).

Cách 2: Sử dụng khăn ẩm và một thanh gỗ nhỏ:

     Bạn trải áo dạ lên một chiếc bàn phẳng, và phủ lên nó một mảnh vải mềm ẩm, rồi dùng một thanh gỗ nhỏ đập nhẹ lên mảnh vải vừa phủ lên chiếc áo dạ. Như vây bụi bẩn sẽ bám lên mảnh vải mềm ẩm ở trên, giặt tấm vải phủ đó bằng nước sạch, rồi lại phủ lên đập tiếp. Làm liên lục vài lần, chiếc áo của bạn sẽ sạch sẽ như mong muốn.

     Hi vọng bí quyết bảo quản áo dạ của Benry Homme trên đây sẽ giúp các ban có kinh nghiệm bảo quản chiếc áo dạ yêu quý của mình trong mùa đông này!

Xem thêm >>> Tiết lộ xu hướng thời trang áo dạ năm 2016

Hot!

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật